Vespa LX iget – Phong cách lịch lãm

Vespa LX iget – Đẳng cấp công nghệ 2017 Vespa LX vẫn duy trì nét đặc trưng của Vespa: Đẳng cấp – Phong cách – […]

Vespa LX iget – Phong cách lịch lãm

Vespa LX iget – Đẳng cấp công nghệ 2017

Vespa LX vẫn duy trì nét đặc trưng của Vespa: Đẳng cấp – Phong cách – Thời trang và mang tính đặc trưng. Vespa LX luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ, những người đam mê thời trang, một cuộc sống năng động và chất lượng hàng đầu, thương hiệu cao cấp, phong cách Ý cổ điển.

Piaggio Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm mới Vespa LX iget với động cơ iget mới và không thay đổi nhiều về kiểu dáng không khác biệt nhiều so với đời trước. Tuy nhiên, Piaggio đã hoàn thiện với động cơ iget và đã hoàn thiện các chi tiết tốt hơn,hoàn hảo hơn các chi tiết để giúp chiếc xe trở nên mượt mà hơn

 

Động cơ iget là gì?

Sau sự thành công của dòng xe Vespa PrimaveraSprint iget ABS nên Piaggio Việt Nam muốn đưa vào tất cả các dòng xe Piaggio Vespa của mình.

Động cơ iget làm mát bằng gió , hệ thống phun xăng điện tử, động cơ 3vie . Ưu điểm của động cơ iget so với động cơ 3vie êm hơn, khỏe hơn và tiếc kiệm nhiên liệu hơn. Những xe có động cơ iget thường vận hành sẽ êm ái hơn, độ ồn, độ rung giảm đáng kể khi vận hành.

 

Những màu sắc độc đáo của Vespa LX iget:

Vespa Lx iget có 2 phiên bản  bao gồm tiêu chuẩn và giới hạn :

  • Phiên bản tiêu chuẩn bao gồm: Trắng, Bạc, Đỏ
  • Phiên bản giới hạn: Trắng-cam, Đen, Vàng

 

Giá bán của dòng xe Vespa LX iget 2017: 67.900.000 đ ( chưa bao gồm phí đăng ký)

Những cải tiến của dòng xe mới Vespa LX iget 2017, sẽ khiến các khách hàng không khỏi thắc mắc là giá bán có đắt không? Vespa LX iget 2017 so với chỉ đắt hơn 1.000.000. Piaggio luôn tiên phong giá bán ổn định trong tất cả các dòng xe và trên thị trường điều mà các ha4gn xe khác chưa là được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi – Mua xe trả góp , cũng như dịch vụ về chăm sóc khách hàng cứ liên hệ Ms. Thúy Anh ( 0932220499 – 0937003703 ( zalo – viber).